กันชนหน้า รถกระบะ
กันชนหน้า รถกระบะ
@carryboy

กันชนหน้า รถปิคอัพ

สุดยอดแห่งการป้องกันหน้ารถกระบะ — เราออกแบบและผลิต กันชนหน้า หลากหลายรุ่น เพื่อเสริมความปลอดภัย เสริมความคล่องตัวขณะขับขี่ เราเลือกวัสดุที่มีคุณภาพสูง โครงสร้างต้องแข็งแรงต่อการปะทะ สร้างความอุ่นใจในทุกการเดินทางของคุณ

CB-771

กันชนหน้าไฟเบอร์

วิดีโอแนะนำ การติดตั้ง
ผลิตจากไฟเบอร์กลาสเกรดพิเศษ เรียบ 2 ด้าน ด้วยระบบ RTM แข็งแรง ทนทาน มีสีให้เลือก 3 สไตล์ สีดำทั้งตัว, ทรูโทน 2 สี (ดำและบรอนซ์) และสีตามตัวรถ
เลือกความแตกต่าง กับสไตล์กันชนหน้าที่คุณชื่นชอบ สามารถติดตั้งด้วยตัวท่านเองได้ พร้อมแล้วสำหรับรถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว, โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์, โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์, อีซูซุ ดีแมคซ์, มิตซูบิชิ ไทรทัน, มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต, นิสสัน นาวาร่า, นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา, ฟอร์ด เรนเจอร์, มาสด้า บีที 50 โปร, เชฟโรเลต โคโลราโด, ทาทา ซีนอน และ โฟตอน ทูนแลนด์

CB-772

กันชนหน้า ยูรีเทน

ไฟเดย์ไลท์
กันชนหน้า รถกระบะ

กันชนหน้า รถกระบะ
กันชนหน้า รถกระบะ
กันชนหน้า รถกระบะ
วิดีโอแนะนำ การติดตั้ง
ผลิตจากโพลียูรีเทนเกรดพิเศษสีดำในตัว (Inmold) พร้อมกันแครงค์ไฟเบอร์กลาส ผลิคด้วยระบบ RTM สีบรอนซ์เงิน สวยงาม เท่ห์ไม่เหมือนใคร มีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา และแบบมีเดย์ไลท์ในตัว

CB-730

กันชนหน้า สปอทไลท์

ผลิตจากโพลียูริเทนเกรดพิเศษ ไฟสปอทไลท์ ในตัว พร้อมกันแครง RTM สีบรอนซ์เงิน (ชุดสายไฟ รีเลย์และสวิทซ์ อุปกร์เสริม) พ่นสีตามตัวรถได้

CB-727

กันชนหน้า

ผลิตจากไฟเบอร์กลาสเกรดพิเศษเรียบ 2 ด้าน ด้วยระบบอาร์ทีเอ็ม พร้อม กันแครงค์ในตัวพ่น สีบรอนซ์ เงิน ลายใหม่ น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน

CB-739

กันชนหน้า RTM

ผลิตจากยูรีเทนเสริมความแข็งแรงด้วย โครงเหล็ก พร้อมกันแครงค์ RTM สี บรอนซ์เงิน แข็งแรง ทนทาน พร้อม สแตนเลสขัดเงาครอบด้านบน

CB-705

กันชนหน้า ยูรีเทน

ผลิตจากยูรีเทนเสริมโครงเหล็ก พร้อมกันแครงค์ RTM สีบรอนซ์ เงิน น้ำหนักเบา แข็งแรง สวยงาม ด้วยสแตนเลสขัดเงาครบด้านบน (สามารถพ่นสีตามตัวรถได้)

CB-721

กันชนหน้า สแตนเลส

ผลิตจากโพลียูรีเทนคุณภาพ เสริมโครงเหล็ก เพิ่มความแข็งแรง ทนทาน พร้อมกันแครงค์ RTM สีบรอนซ์เงิน (สามารถพ่นสีตามตัวรถได้)

CB-765

กันชนหน้า สแตนเลส

ผลิตจากสแตนเลสขัดเงาเกรดพิเศษ ท่อขนาด Ø 3" ดัดโค้งสวยงาม ปลอดสนิม แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน
แครี่บอย ชุดแต่งรถ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2525 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์เสริมภายนอก รถกระบะ และ ชุดตกแต่งรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ของเรารู้จักกันดีในเรื่องงานดีไซน์ และคุณภาพของสินค้า, ชุดแต่งรถ มีให้เลือกนับพันรายการ

แครี่บอย

การตลาดประดับยนต์
888 ถนนหลวงแพ่ง แขวงทับยาว
เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร
10520
เวลาทำการ :
จันทร์ — เสาร์
8:00 — 17:00 น.

โทรศัพท์ : 0-2360-7555
แฟกซ์ : 0-2360-7551
อีเมล : acc@carryboy.com

ไลน์ — Carryboy Official
ID : @carryboy
https://lin.ee/nGytPeX
เฟซบุ๊ก ชุดแต่งรถกระบะ ประดับยนต์
ยูทูบ Carryboy Online
อิCarryboy Online
@carryboy.official
ISO 9001
คุณภาพ
ISO 14001
สิ่งแวดล้อม
© สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2567-2568
เว็บไซต์นี้ดูดีที่สุดที่หน้าจอ สมาร์ทโฟน
ติดตาม

แครี่บอย

ที่ แครี่บอย เราเชื่อมั่นว่าอนาคตเป็นของผู้ผลิตที่สามารถตอบสนอง ความต้องการของผู้บริโภค ทั้งเรื่องการออกแบบ แนวคิดที่สร้างสรรค์ และการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับอนาคต... แครี่บอย มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า และตรงตามความต้องการ เหมาะสมกับการใช้งาน... เราพร้อมสร้างสรรค์ทางเลือกใหม่เพื่อคุณ
©
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2567-2568 แครี่บอย

ตัวแทนจำหน่าย

ยินดีตอนรับสู่ แครี่บอย

ขายดีอันดับหนึ่ง ของเมืองไทย บริษัท ที.เค.ดี.ไฟเบอร์ จำกัด ผู้นำด้านการผลิตหลังคาไฟเบอร์กลาส, รถดัดแปลงพิเศษ, รถบ้าน, รถตู้บรรทุก, รถพยาบาล, รถกู้ภัย, ฝาครอบกระบะและ ชุดตกแต่งยานยนต์ ชั้นนำ กว่า 1,000 รายการ มียอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศไทย โดยมีตัวแทนจำหน่าย ศูนย์อะไหล่และบริการกว่า 750 แห่งทั่วประเทศ และมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 150 ประเทศทั่วโลก
เราทำได้ทุกอย่าง !!